024.3225.2096

Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia triển khai chức năng mới

Chức năng mới triển khai từ 1/3 nhằm nâng cao tính năng quản lý, tìm kiếm, tổng hợp thông tin, thêm công cụ phân tích để hỗ trợ Nhà thầu trong quyết định tham dự thầu.
Đối với Nhà thầu, Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia (e-GP) triển khai thử nghiệm chức năng mới gồm:
 

Chức năng bộ lọc của tôi: lưu bộ lọc tìm kiếm theo nhu cầu của Nhà thầu, thuận tiện, tiết kiệm thời gian cho Nhà thầu khi tìm kiếm thông tin.
 

Chức năng cơ hội đấu thầu tiềm năng: Hệ thống gửi email cho Nhà thầu về các Kế hoạch lựa chọn nhà thầu (KHLCNT) và Thông báo mời thầu (TBMT) quan tâm theo các tiêu chí lựa chọn của Nhà thầu.
 

Chức năng phân tích cơ hội đấu thầu: Cho phép phân tích đối thủ (Chủ đầu tư/Bên mời thầu nào mà Nhà thầu đối thủ tham dự với tần suất cao, tỷ lệ trúng thầu, danh sách gói thầu mà Nhà thầu đối thủ là Nhà thầu duy nhất tham gia và trúng thầu, địa bàn tham dự và trúng thầu…), thống kê các cuộc thầu của bản thân Nhà thầu, quản lý nhân sự, trang thiết bị, quản lý Nhà thầu liên danh.
 

Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia triển khai chức năng mới - Ảnh 1.
 

Các chức năng mới trên Hệ thống e-GP dành cho Nhà thầu.
 

Theo đó, thông tin gói thầu được Nhà thầu quan tâm hoặc các số liệu của một số Nhà thầu đối thủ sẽ được hệ thống hóa, cung cấp tới Nhà thầu với độ tin tưởng cao để gia tăng tỷ lệ trúng thầu khi đấu thầu, thay vì trước kia Nhà thầu phải truy cập các website không chính thống hoặc mất phí để tìm kiếm thông tin.
 

Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia triển khai chức năng mới - Ảnh 2.


Chức năng mới cho phép Nhà thầu phân tích các cơ hội đấu thầu.
 

Đối với Cơ quan quản lý về đấu thầu, Chủ đầu tư, Bên mời thầu, Hệ thống e-GP triển khai thử nghiệm chức năng tìm kiếm nâng cao: cho phép đơn vị quản lý đấu thầu tìm kiếm và phân tích/ tổng hợp các gói thầu, Chủ đầu tư, Bên mời thầu dựa trên số lần làm rõ hồ sơ mời thầu, số lần kiến nghị, số lượng Nhà thầu tham dự, số lượng Nhà thầu vượt qua bước kỹ thuật, tỷ lệ tiết kiệm, lưu các cấu hình tìm kiếm ưa thích thành các bộ lọc.


theo VTV
Bình luận facebook
Bình luận form
Các bài viết khác
24/05/2023 9  Lượt xem
Apple gỡ hơn 8.000 ứng dụng nguồn gốc Việt Nam trên App Store trong năm 2022, trích báo cáo minh bạch lần đầu tiên được "Nhà Táo" công bố liên quan cửa hàng ứng dụng.
Chi tiết
23/05/2023 12  Lượt xem
Trong 8 lỗ hổng bảo mật tồn tại trong các sản phẩm của Microsoft được Cục An toàn thông tin cảnh báo tới các đơn vi, có 4 lỗ hổng đã bị khai thác thực tế, công bố rộng rãi trên Internet.
Chi tiết
23/05/2023 11  Lượt xem
Theo quy định mới nhất, khi có tranh chấp bản quyền, các nền tảng cần khôi phục lại thông tin nội dung số đã bị gỡ bỏ hay ngăn chặn theo yêu cầu của cơ quan chức năng.
Chi tiết
22/05/2023 19  Lượt xem
Sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các công cụ AI đang đặt ra cho các quốc gia nhiều thách thức trong việc quản lý và phòng ngừa rủi ro.
Chi tiết
19/05/2023 9  Lượt xem
OpenAI vừa ra mắt ứng dụng ChatGPT chạy trên nền tảng iOS, đồng thời cho biết phiên bản Android cũng sẽ sớm xuất hiện.
Chi tiết
19/05/2023 12  Lượt xem
Những ứng dụng liên thông với hệ thống dữ liệu quốc gia về dân cư khi triển khai thực tế sẽ mang lại lợi ích cho người dân, DN, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.
Chi tiết
17/05/2023 12  Lượt xem
Google đã ra mắt tính năng "About This Image" giúp người dùng phân biệt được ảnh do AI tạo ra với ảnh do con người sản xuất.
Chi tiết
16/05/2023 15  Lượt xem
YouTube cho biết đây chỉ là chương trình thử nghiệm với một số ít người dùng và có thể mở rộng được trong tương lai.
Chi tiết
15/05/2023 15  Lượt xem
Ứng dụng điện thoại thông minh do các công ty Trung Quốc phát triển đang “xâm chiếm” khắp thế giới, trong bối cảnh nhiều nước coi chúng là những mối đe doạ an ninh tiềm tàng.
Chi tiết
11/05/2023 16  Lượt xem
Cuộc gọi video Deepfake, hình thức lừa đảo trực tuyến sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, đang xuất hiện nhiều thời gian gần đây.
Chi tiết
10/05/2023 13  Lượt xem
Đây là yêu cầu được Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thanh Lâm nêu ra tại phiên giải trình của Ủy ban Tư pháp của Quốc hội.
Chi tiết
09/05/2023 24  Lượt xem
Hacker đang sử dụng chiêu thức mới hòng đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng qua email lừa đảo.
Chi tiết
05/05/2023 26  Lượt xem
Nhiều quốc gia đã áp dụng những biện pháp nhằm gây sức ép cho các mạng xã hội hành động quyết liệt hơn vì một môi trường mạng lành mạnh.
Chi tiết
03/05/2023 21  Lượt xem
Từ những bức ảnh bị bào mòn bởi thời gian, chân dung các anh hùng liệt sĩ đã được phục chế lại nhờ công nghệ AI và bàn tay, khối óc con người.
Chi tiết
28/04/2023 26  Lượt xem
Các công ty triển khai những công cụ AI nói chung, chẳng hạn như ChatGPT, sẽ phải đưa ra bất kỳ tài liệu có bản quyền nào được sử dụng để phát triển hệ thống của họ.
Chi tiết
27/04/2023 28  Lượt xem
Chuyển đổi số đang diễn ra nhanh chóng trong ngành xuất bản với sự xuất hiện của các hình thức kết hợp giữa bản thảo truyền thống với công nghệ hiện đại.
Chi tiết
23/04/2023 33  Lượt xem
YouTube đã vừa chính thức cho ra mắt thị trường Việt Nam gói dịch vụ trả phí YouTube Premium và dịch vụ phát nhạc trực tuyến YouTube Music.
Chi tiết
21/04/2023 52  Lượt xem
Để bảo vệ công việc của bạn khi bạn sử dụng phương pháp làm việc từ xa, hãy làm theo các lời khuyên sau từ chuyên gia công nghệ Burton Kelso.
Chi tiết
20/04/2023 33  Lượt xem
Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT vừa cảnh báo các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có sử dụng Windows về 10 lỗ hổng ảnh hưởng mức cao và nghiêm trọng tồn tại trong những sản phẩm của Microsoft.
Chi tiết
19/04/2023 39  Lượt xem
Có vô số mối đe dọa mạng ẩn nấp nhưng có lẽ không có gì nguy hiểm hơn việc máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn bị nhiễm virus.
Chi tiết
Bộ TT&TT đã cấp giấy phép mới cho phép Công ty DTV.CO được mở rộng thiết lập hạ tầng truyền dẫn truyền hình số mặt đất DTB-T2 tại 6 tỉnh Bắc Trung Bộ gồm: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế.
Ngày 19/5/2019, tại Hà Nội, Công ty CP Truyền hình số Miền Bắc (DTV) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập, cũng là thời điểm mà Công ty chính thức bấm nút phát sóng thử nghiệm truyền hình số DVB-T2 tại Hà Nội.