024.3225.2096

"Công ty tư nhân đang làm phong phú nội dung các đài truyền hình"


Bà Phó Khánh Chi - Phó ban giải trí Ti vi Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội đã nhấn mạnh như vậy tại buổi họp báo "Ra mắt sản phẩm dịch vụ và công bố cơ hội cơ hội hợp tác đầu tư" của Công ty Cổ phần Giải trí nghe nhìn ATV diễn ra sáng 15/12 tại Hà Nội.
 
Tại buổi họp báo, ông Nguyễn Quang Anh - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giải trí nghe nhìn ATV - cho biết: ATV đang phối hợp với Đài Truyền hình Hà Nội cùng một số đơn vị khác để tổ chức sự kiện, làm phim doanh nghiệp, đào tạo kỹ năng mềm, phân phối các loại vé giải trí, nghệ thuật tổng hợp.... Các sản phẩm và dịch vụ của ATV sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.
 
"Với sự phát triển không ngừng của ngành truyền thông Việt Nam trong những năm gần đây cũng như sự kiến tạo thành công giữa cộng đồng doanh nghiệp và khách hàng thông qua các hoạt động truyền thông, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng, uy tín của mình và nâng cao tiêu chuẩn chung trong ngành truyền thông", ông Nguyễn Quang Anh chia sẻ.
 
Đánh giá tầm quan trọng của sự hợp tác giữa các đài truyền hình với các công ty tư nhân hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, trong đó có Công ty Cổ phần Giải trí nghe nhìn ATV, bà Phó Khánh Chi - Phó ban giải trí Ti vi Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội cho biết: Trên thế giới, xã hội hóa hoạt động sản xuất truyền hình đã diễn ra hàng chục năm nay. Tuy nhiên, tại Việt Nam, xã hội hóa trong thời gian gần đây mới bắt đầu diễn ra mạnh mẽ trong hệ thống các đài truyền hình trên cả nước, trong đó có Đài Truyền hình Việt Nam và Đài Truyền hình Hà Nội.
Theo bà Khánh Chi, xã hội hóa đó là cách thức hợp tác giữa các đài truyền hình với các công ty truyền thông, giải trí, quảng cáo, trong đó phổ biến trong các chương trình là thể loại game show, thể loại ca nhạc, phim truyện, thời trang, giải trí, âm nhạc, nghệ thuật...
 
Với những chương trình như thế này, tính phong phú về nội dung cũng như hấp dẫn, đa dạng của chương trình được tăng lên rất nhiều. Hiện nay, có tới 90% các chương trình quý vị đang xem có rating cao, được chiếu vào "giờ vàng" là những chương trình có sự hợp tác giữa đài truyền hình và các công ty tư nhân.
 
"Chính các công ty tư nhân đang làm phong phú nội dung cho các đài truyền hình. Những chương trình này có sự đầu tư lớn về kinh phí, mua bản quyền format nước ngoài với kinh phí sản xuất cao, nội dung có tính hấp dẫn cao và sự tương tác cũng cao hơn", bà Phó Khánh Chi nhấn mạnh.
 
Trả lời câu hỏi của báo chí về hoạt động sản xuất phim trên Youtube, trong đó có phim dành cho doanh nghiệp, ông Nguyễn Quang Anh – Phó Tổng giám đốc cho biết: Sản xuất phim trên Youtube là xu thế tất yếu vì công chúng hiện nay không có nhiều thời gian, khán giả có nhiều lựa chọn các chương trình yêu thích. Các công ty truyền thông, quảng cáo đã nhanh chóng nắm được thị hiếu của công chúng để đáp ứng nhu cầu.
 
"Chúng tôi hi vọng ATV sẽ có những bước phát triển tốt để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất phục vụ thị hiếu của khách hàng, doanh nghiệp. Việc làm phim quảng bá cho cộng đồng doanh nghiệp là cần thiết bởi trong bối cảnh kinh tế hiện nay, các doanh nghiệp rất cần tiếp cận một cách nhanh nhất tới khách hàng của mình, qua đó nâng cao lợi nhuận... Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo và năng động của mình, ATV sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. ", ông Nguyễn Quang Anh nói.

(Theo doanhnghiepvn.vn)
 
Bình luận facebook
Bình luận form
Các bài viết khác
09/07/2020 9  Lượt xem
Giá vàng liên tục biến động và tăng cao kỷ lục. Thời điểm này có nên đầu tư vào vàng? Tư vấn từ Chuyên gia tài chính: Phan Lê Thành Long.
Chi tiết
09/07/2020 4  Lượt xem
Giá cước Internet di động trung bình tại Việt Nam cho 1 GB dữ liệu chỉ là 0,57 USD.
Chi tiết
08/07/2020 9  Lượt xem
Theo đại diện Cục CSGT (Bộ Công an), từ 1/8 toàn bộ xe kinh doanh vận tải phải đổi sang biển số nền vàng, chữ và số màu đen. Quy định này áp dụng cho cả xe taxi công nghệ.
Chi tiết
08/07/2020 5  Lượt xem
Trong giai đoạn nước rút, thí sinh cần lưu ý phương thúc tuyển sinh, giới hạn nội dung ôn tập để đạt được kết quả tốt nhất.
Chi tiết
07/07/2020 10  Lượt xem
Trong phiên giao dịch sáng nay (7/7), sau khi chinh phục đỉnh lịch sử, giá vàng SJC tiếp tục lập đỉnh mới ở mức 50,3 triệu đồng/lượng.
Chi tiết
06/07/2020 12  Lượt xem
Với sự giúp sức của Facebook, hàng trăm nhóm kín chia sẻ nội dung phi pháp đang hoạt động mạnh mẽ tại Việt Nam.
Chi tiết
06/07/2020 10  Lượt xem
Với sự chỉ đạo quyết liệt, triển khai theo cách làm mới, tập trung vào xây dựng nền tảng, cuối tháng 6/2020, Bộ TT&TT đã đưa toàn bộ 211 dịch vụ công trực tuyến thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ lên mức độ 4.
Chi tiết
03/07/2020 14  Lượt xem
Các nền tảng cung cấp dịch vụ Trung tâm điều hành an toàn, an ninh mạng (SOC) đáp ứng yêu cầu kết nối, chia sẻ thông tin vừa được Bộ TT&TT công bố góp phần đảm bảo an toàn, an ninh mạng cho quá trình chuyển đổi số quốc gia.
Chi tiết
02/07/2020 21  Lượt xem
Chỉ cần điền Thu nhập tính thuế hàng tháng và Số người phụ thuộc, bạn sẽ biết ngay Số thuế thu nhập cá nhân phải nộp của tháng theo cách tính mới từ 1/7/2020.
Chi tiết
01/07/2020 13  Lượt xem
Vào 8h30 ngày 1/7, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo giới thiệu việc tích hợp thêm 6 dịch vụ công trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.
Chi tiết
30/06/2020 26  Lượt xem
Từ 1/7 tới đây, dịch vụ nộp phạt vi phạm giao thông trực tuyến sẽ chính thức được triển khai trên toàn quốc.
Chi tiết
30/06/2020 15  Lượt xem
Thống kê cho thấy, cùng với thí sinh tự do, năm học 2019-2020, Hà Nội có 75.465 học sinh lớp 12, tăng khoảng 3.000 học sinh so với năm 2019.
Chi tiết
29/06/2020 21  Lượt xem
Các ví đang ráo riết khuyến khích và hỗ trợ người dùng hoàn thành xác thực thông tin người dùng trước 7/7.
Chi tiết
27/06/2020 12  Lượt xem
Theo đại diện Cục Tin học hóa, Bộ TT&TT, Bộ đang trực tiếp hướng dẫn việc triển khai thí điểm dịch vụ đô thị thông minh cho 19 địa phương. Việc đánh giá kết quả thí điểm sẽ được thực hiện vào tháng 12/2020.
Chi tiết
27/06/2020 22  Lượt xem
Theo Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức sửa đổi 2019, từ ngày 1/7/2020, sẽ có nhiều thay đổi lớn liên quan đến tiền lương, việc làm của cán bộ, công chức, viên chức.
Chi tiết
26/06/2020 16  Lượt xem
Dịch COVID-19 kéo dài đã ảnh hưởng đến nhiều mặt của đời sống - kinh tế - xã hội, nhưng mặt khác lại góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt.
Chi tiết
25/06/2020 13  Lượt xem
Cục Tin học hóa, Bộ TT&TT đang thí điểm chuyển đổi số cho một số xã, bản để giúp các địa phương phát triển kinh tế xã hội nhờ công nghệ, tạo cơ sở thực tiễn cho việc triển khai Chương trình Chuyển đổi số quốc gia.
Chi tiết
25/06/2020 18  Lượt xem
Tết Đoan ngọ là một trong những ngày lễ quan trọng của người Việt và trong dịp này, các gia đình thường chuẩn bị những món ăn sau.
Chi tiết
24/06/2020 17  Lượt xem
Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Quốc gia TP.HCM lần đầu tiên có mặt trong bảng xếp hạng của Tổ chức xếp hạng đại học QS (Quacquarelli Symonds, Anh).
Chi tiết
24/06/2020 16  Lượt xem
Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội và Sài Gòn cho biết, trong tháng 7 tới, 2 đơn vị này sẽ chạy thêm nhiều tàu phục vụ cao điểm hè.
Chi tiết
Bộ TT&TT đã cấp giấy phép mới cho phép Công ty DTV.CO được mở rộng thiết lập hạ tầng truyền dẫn truyền hình số mặt đất DTB-T2 tại 6 tỉnh Bắc Trung Bộ gồm: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế.
Ngày 19/5/2019, tại Hà Nội, Công ty CP Truyền hình số Miền Bắc (DTV) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập, cũng là thời điểm mà Công ty chính thức bấm nút phát sóng thử nghiệm truyền hình số DVB-T2 tại Hà Nội.