024.3225.2096

Giải pháp gia sư cá nhân hóa dựa trên nền tảng AI

Ngày 5/9, YAHO LAB, công ty khởi nghiệp về công nghệ đã chính thức ra mắt YAHO! - giải pháp gia sư cá nhân hóa trên nền tảng AI.


 

Ngày nay, việc tìm kiếm sự hỗ trợ từ những nguồn lực bên ngoài để đỡ đần chuyện dạy con là điều phổ biến ở các gia đình trẻ thành thị. Theo Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, trung bình mỗi gia đình học sinh tại Việt Nam đóng góp khoảng 24% tổng chi phí cho con trẻ đi học, với khoản chi lớn nhất là học thêm. Bên cạnh chi phí, chất lượng của các dịch vụ giáo dục ngoài trường học cũng là mối bận tâm lớn của các phụ huynh.

Youngwook Kwon và Seonhee Yoon, cặp vợ chồng trẻ Hàn Quốc với hai con nhỏ đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh cũng không ngoại lệ. Suốt thời gian tại Việt Nam, hai vợ chồng đã gặp không ít khó khăn khi tìm kiếm dịch vụ gia sư phù hợp để hỗ trợ mình trong những lúc khó thu xếp giữa lịch trình công việc và các khoảng thời gian ngắn trong ngày cho con. 

Nhận thấy nhu cầu tương tự từ cộng đồng người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam cùng với số đông các gia đình trẻ bản xứ, Youngwook và Seonhee đã nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt YAHO! như một giải pháp thiết thực.

Giải pháp gia sư cá nhân hóa dựa trên nền tảng AI - Ảnh 1.

"Việc ứng dụng nền tảng số để giải quyết các bài toán khó của cuộc sống là xu hướng tất yếu. YAHO! là đối tác chăm sóc trẻ theo yêu cầu đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh hiện đại. Với YAHO!, trẻ em từ 2 đến 12 tuổi có thể an toàn vui chơi và học tập thông qua các hoạt động đa dạng, phù hợp. Cụ thể, các gia sư YAHO! sẵn sàng hỗ trợ từ việc kiểm tra bài tập về nhà, cải thiện tiếng Anh cho trẻ cho đến việc cùng trẻ đi đến khu vui chơi. Qua đó, các bậc phụ huynh cũng an tâm làm việc và có nhiều thời gian hơn cho bản thân. Không chỉ mang lại những giá trị tích cực cho con trẻ và bố mẹ, YAHO! còn đem lại cho sinh viên đại học một công việc bán thời gian chuyên nghiệp với mức thu nhập tốt. Có thể nói, đây là một cộng đồng thực thụ gắn kết nhiều thế hệ khác nhau" - ông Youngwook Kwon, CEO của YAHO!, cho biết.

YAHO! đã thực hiện hàng loạt các hoạt động sàng lọc như xác minh danh tính, trình độ giáo dục, lý lịch tư pháp và tiến hành đào tạo kiến thức chăm sóc trẻ bài bản trước khi kết nối gia sư phù hợp với người dùng.

Giải pháp gia sư cá nhân hóa dựa trên nền tảng AI - Ảnh 2.

"Gia sư của YAHO! là các sinh viên đại học Việt Nam xuất sắc, đáng tin cậy và có kinh nghiệm chăm trẻ. Các bạn sẽ đảm nhận vai trò như những người chị, người anh hay thầy cô giáo, giúp chăm sóc và hỗ trợ các em nhỏ trong quá trình phát triển" - bà Seonhee Yoon, COO của YAHO! chia sẻ.

Các gia sư cũng đều tuân thủ các tiêu chuẩn nhất định về cách ứng xử, sử dụng từ ngữ, được yêu cầu ăn mặc lịch sự, kín đáo, gọn gàng và sạch sẽ dù ở bất kỳ buổi làm việc nào. Đặc biệt, điện thoại di động được yêu cầu hạn chế tối đa trong suốt buổi, ngoại trừ những trường hợp khẩn cấp hoặc trong lúc gia sư ghi lại nhật ký buổi học để phụ huynh và YAHO! thuận tiện theo dõi, đưa ra những gợi ý cải thiện tốt hơn.

YAHO! được ứng dụng trí thông minh nhân tạo với hệ thống đề xuất phù hợp hoạt động dựa trên tính cách của trẻ và nhu cầu của bố mẹ. Theo đó, các bậc phụ huynh có thể tìm thấy đa dạng các dịch vụ "cá nhân hóa", từ đưa rước, giữ trẻ cho đến dạy kèm tùy thuộc vào nhu cầu. Bên cạnh việc giúp trẻ làm bài tập về nhà, gia sư tại YAHO! còn có thể hỗ trợ trẻ cải thiện ngôn ngữ thông qua các buổi học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

 

theo VTV
Bình luận facebook
Bình luận form
Các bài viết khác
09/12/2022 1  Lượt xem
Quyết định mở cửa, kết nối Internet toàn cầu cách đây 25 năm là sự dũng cảm, thể hiện tầm nhìn xa, tích cực hội nhập, góp phần thay đổi toàn diện cuộc sống kinh tế, xã hội của Đảng, Nhà nước và lãnh đạo ngành TT&TT.
Chi tiết
08/12/2022 5  Lượt xem
Nhiều bạn trẻ Việt Nam trong thời gian gần đây đang dùng các biện pháp khác nhau để giảm thiểu thời gian sử dụng, "thanh lọc" các trang mạng xã hội cá nhân của mình.
Chi tiết
05/12/2022 10  Lượt xem
Ý tưởng nút like trên Facebook đã mất 2 năm để thai nghén và từng bị Mark Zuckerberg bác bỏ.
Chi tiết
02/12/2022 13  Lượt xem
Trong năm 2022, Việt Nam đã ghi nhận nhiều sự cố an ninh mạng với 3 loại hình tấn công nhiều nhất là: phần mềm độc hại, rò rỉ dữ liệu và lừa đảo.
Chi tiết
30/11/2022 11  Lượt xem
Ứng dụng IZIon24 ra mắt đáp ứng nhu cầu người dùng từ việc chọn lựa bảo hiểm, điền thông tin, thanh toán, quản lý hợp đồng và yêu cầu bồi thường.
Chi tiết
29/11/2022 13  Lượt xem
Báo cáo "Thách thức an ninh mạng mới đối với mô hình làm việc kết hợp" đã khảo sát 6.700 chuyên gia bảo mật từ 27 quốc gia, trong đó có 150 chuyên gia đến từ Việt Nam.
Chi tiết
25/11/2022 13  Lượt xem
Elon Musk xác nhận công ty sẽ dừng triển khai việc thu phí thuê bao xác thực tài khoản người dùng Twitter Blue cho đến khi “tình trạng mạo danh chấm dứt”.
Chi tiết
25/11/2022 21  Lượt xem
Nhiều đơn thư gửi đến công an TP Hà Nội phản ánh các hoạt động giao dịch chứng khoán trên không gian mạng có dấu hiệu giả mạo website các công ty chứng khoán để giao dịch.
Chi tiết
24/11/2022 26  Lượt xem
Hiện nay tại Việt Nam đang có 39 nhà cung cấp nước ngoài đã thực hiện đăng ký, kê khai thuế được Tổng cục Thuế đăng tải công khai trong danh sách.
Chi tiết
23/11/2022 19  Lượt xem
Cùng với việc tiến trình chuyển đổi số của Việt Nam đang được đẩy nhanh, số vụ tấn công, lừa đảo trực tuyến qua các dịch vụ tàu chính ngày càng trở nên phổ biến.
Chi tiết
21/11/2022 19  Lượt xem
Không chỉ là lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh, World Cup 2022 còn trở thành nơi hội tụ nhiều công nghệ hàng đầu.
Chi tiết
20/11/2022 19  Lượt xem
Việc bình chọn, chấm điểm các hoa hậu sẽ được minh bạch hóa bằng công nghệ. Đây cũng là lần đầu tiên Blockchain được đưa vào ứng dụng trong một cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam.
Chi tiết
19/11/2022 15  Lượt xem
Các chuyên gia bảo mật tại Zscaler ThreatLabz mới đây đã phát hiện một ứng dụng độc hại có khả năng đánh cắp tài khoản ngân hàng trên smartphone Android của người dùng.
Chi tiết
18/11/2022 21  Lượt xem
Ngày 15/11, Giám đốc Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) cho biết cơ quan này “đặc biệt quan ngại” về ảnh hưởng của TikTok đối với người dùng Mỹ.
Chi tiết
17/11/2022 16  Lượt xem
World Cup 2022 tại Qatar được thiết lập để trở thành một sự kiện bóng đá mang tính cách mạng về nhiều mặt.
Chi tiết
16/11/2022 21  Lượt xem
Trong tháng 10/2022, Cục An toàn thông tin đã ghi nhận 1.768 điểm yếu, lỗ hổng bảo mật tại các cơ quan, tổ chức Nhà nước và hướng dẫn khác phục những lỗi nguy hiểm.
Chi tiết
15/11/2022 15  Lượt xem
VNeID phiên bản mới hơn khắc phục các lỗi thường gặp sẽ được ra mắt trong thời gian tới và bổ sung thêm phương thức công dân có thể ra cơ quan công an cài đặt trực tiếp.
Chi tiết
14/11/2022 18  Lượt xem
Hai tuần trở lại đây, trên một diễn đàn của giới hacker, liên tục xuất hiện những bài đăng rao bán thông tin dữ liệu cá nhân của người Việt.
Chi tiết
13/11/2022 18  Lượt xem
Trong vòng 1 tuần, nhân viên ở cả hai mạng xã hội khổng lồ Facebook và Twitter cùng nhận thông báo công ty sẽ sa thải nhân sự quy mô lớn.
Chi tiết
12/11/2022 32  Lượt xem
Elon Musk cho rằng ‘phá sản không nằm ngoài khả năng’ của Twitter trong bối cảnh lại có thêm nhân sự cấp cao nghỉ việc.
Chi tiết
Bộ TT&TT đã cấp giấy phép mới cho phép Công ty DTV.CO được mở rộng thiết lập hạ tầng truyền dẫn truyền hình số mặt đất DTB-T2 tại 6 tỉnh Bắc Trung Bộ gồm: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế.
Ngày 19/5/2019, tại Hà Nội, Công ty CP Truyền hình số Miền Bắc (DTV) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập, cũng là thời điểm mà Công ty chính thức bấm nút phát sóng thử nghiệm truyền hình số DVB-T2 tại Hà Nội.